Hoàn thiện thi công biệt thự cao cấp tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Công ty Tư vấn và đầu tư xây dựng Phúc An  là đơn vị chuyên thi công biệt thự cao cấp trọn gói, biệt thự cổ điển; hoàn thiện biệt thự xây thô tại Hà Nội. Đối với việc hoàn thiện thi công biệt thự thì điều quan trọng đầu tiên là ý tưởng trong khâu thiết kế. Cùng với kinh nghiệm thi công thì sự đầu tư tâm huyết cho phần thiết kế sẽ mang đến cho ngôi biệt thự một diện mạo sang trọng và độc đáo, trở thành tâm điểm thu hút ánh nhìn.

Việc thi công biệt thự cao cấp đòi hỏi cần có sự quản lý chặt chẽ về mặt kỹ thuật thi công của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cũng như độ khéo léo trong tay nghề của những người thợ – nghệ nhân đắp vẽ lâu năm. Và Phúc An tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng đã đồng hành cùng rất nhiều dự án thi công của khách hàng.

 

 

QUY TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP TẠI Phúc An

 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Nghiên cứu bản vẽ và khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phúc An tiến hành nghiên cứu, khảo sát và lên ý tưởng thiết kế của ngôi biệt thự. Tiếp theo đó là công tác đo đạc, khảo sát thực tế để xác định phạm vi thi công và phục vụ cho công tác lập phương án tư vấn thi công biệt thự cao cấp

  • Bước 3: Lập phương án tư vấn thi công biệt thự cao cấp

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế, Phúc An sẽ thực hiện lên phương án tư thi công, thiết kế. Quá trình lập các phương án thiết kế là hoàn toàn miễn phí.

  • Bước 4: Lập dự toán thi công biệt thự cao cấp

Trên cơ sở thống nhất sơ bộ , Thịnh Phát tiến hành thu thập các thông tin về vật tư hoàn thiện từ phía khách hàng, tính toán các công tác thi công cần thiết. Từ đó thực hiện công tác lập dự toán chi phí thi công biêt thự cao cấp.

  • Bước 5: Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi các bước công việc trên được hoàn tất, Thịnh Phát tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng. Các điều khoản về nghiệm thu chất lượng, an toàn lao động, tiến độ thực hiện và thanh quyết toán…dựa trên sự thỏa thuận có lợi cho cả 2 bên được quy định rõ ràng và minh bạch trong bản hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng, Phúc An tiến hành công tác dựng lán trại, tập kết nhân công, vật tư và bắt đầu thực hiện hoạt động thi công biệt thự cao cấp

> Tìm hiểu thêm : Thi công trọn gói biệt thự Tân Cổ Điển

 

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay, chúng tôi miễn phí thiết kế, hỗ trợ làm thủ tục xin cấp phép xây dựng. Quý khách liên hệ Phúc An để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Tư vấn và đầu tư xây dựng Phúc An

Hotline: 0966 772 681